วันพัฒนาและปลูกต้นไม้ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2560

วันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560 รศ.ดร.สิรี ชัยเสรี รักษาการแทนผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร นักวิจัย บุคลากรสถาบันผลิตผลเกษตรฯ ร่วมในงาน “วันพัฒนาและปลูกต้นไม้ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” ประจำปี 2560 ซึ่งเป็นนโยบายในการพัฒนาด้านกายภาพ พัฒนาสภาพแวดล้อมและภูมิทัศน์โดยการทำความสะอาด รอบบริเวณอาคารปฏิบัติการวิจัยกลาง เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีและสร้างจิตสำนึกร่วมกันให้กับบุคลากรของสถาบันผลิตผลเกษตรฯ ให้มีความสะอาดเกิดความร่มรื่นสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย มีสภาพแวดล้อมและภูมิทัศน์ที่ดีภายใต้โครงการวิทยาเขตสีเขียว KU GREEN CAMPUS