ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก ตำแหน่งนักวิจัย (ปริญญาโท) สังกัดห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีเครื่องสำอางฯ

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก เลขประจำตัว กำหนดวัน เวลา สถานที่

(พนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่งนักวิจัย (ป.โท) จำนวน 1 อัตรา)

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่งนักวิจัย ระดับปริญญาโท สังกัดห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ จำนวน 1 อัตรา โดยมีรายชื่อผู้สมัครและ วัน เวลา สถานที่สอบดังนี้

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2563

ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรอุตสาหกรรมเกษตร ชั้น 2 อาคารปฎิบัติการวิจัยกลาง

คลิกชมประกาศฉบับเต็ม

ติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ