ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งนักวิจัย ระดับปริญญาโท จำนวน 2 อัตรา

ประกาศ ผลสอบข้อเขียนเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย ระดับปริญญาโท

ตามประกาศสถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ลงวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย ระดับปริญญาโท สังกัดฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ จำนวน 2 อัตรา บัดนี้ ได้ดำเนินสอบข้อเขียนเรียบร้อยแล้ว ทางสถาบันผลิตผลเกษตรฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการสอบข้อเขียน เพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ดังนี้

ตำแหน่งที่ 1 นักวิจัย ระดับปริญญาโท

สังกัดห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีสมุนไพรและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ

ตำแหน่งที่ 2 นักวิจัย ระดับปริญญาโท

สังกัดห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีพืชพลังงานและไม้โตเร็ว

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรอุตสาหกรรมเกษตร ชั้น ๒ อาคารปฎิบัติการวิจัยกลาง
หรือ www.kapi.ku.ac.th (หลังผ่านมติการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์)

คลิกชมประกาศฉบับเต็ม

ติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ