ผู้บริหารและบุคลากร KAPI ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คนที่ 15

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ นำโดย ดร.พิลาณี ไวถนอมสัตย์ ผู้อำนวยการสถาบันผลิตผลเกษตรฯ  ดร.ศุมาพร เกษมสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ดร.ปฐมา จาตกานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผน ติดตาม และประเมินผล และบุคลากร KAPI ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ เนื่องในโอกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คนที่ 15

พร้อมใจร่วมกันทำสัญลักษณ์ KU-nity เพื่อแสดงถึงความรู้รักสามัคคี เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ในการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความรู้ ความสามารถ เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัย ชุมชน สังคม และประเทศชาติ และร่วมสืบสานพระราชปณิธานสู่ความผาสุขและมั่นคงสืบไป