ประกาศประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาตรี จำนวน 1 อัตรา

ตามประกาศสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร      ลงวันที่  31 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เรื่อง ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาตรี จำนวน 1 อัตรา สังกัด ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีแป้ง น้ำตาลและข้าว ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ โดยดำเนินการเปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ และได้ดำเนินการรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร จึงให้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์        เข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ โดยกำหนดวัน เวลา สถานที่สอบ  ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ   1        รายชื่อ    นายพรเทพ เย็นพิรุณ

กำหนดวัน เวลา  และสถานที่ ทำการคัดเลือก

วัน เวลา

ภาค

สถานที่ทำการคัดเลือกมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันพุธที่ 7  ตุลาคม 2563

เวลา 13.00  – 15.00 น.

ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง

ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการวิจัยกลาง

โทร. 0-2942-8600-3 ต่อ 208