ประกาศผลการสอบข้อเขียนเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาตรี จำนวน 1 อัตรา

ตามประกาศสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก เลขประจำตัว กำหนดวัน เวลา สถานที่ เพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ ระดับ ปริญญาตรี อัตราเงินเดือน 15,000 บาท สังกัด ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ จำนวน 1 อัตรา นั้น บัดนี้ ได้ดำเนินการสอบข้อเขียนเรียบร้อยแล้ว สถาบันผลิตผลเกษตรฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการสอบข้อเขียน เพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

ตำแหน่งที่ 1 นักวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาตรี
สังกัด ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีแป้ง น้ำตาล และข้าว ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เลขประจำตัวสอบ   1        รายชื่อ    นายพรเทพ เย็นพิรุณ

กำหนดวัน เวลา  และสถานที่ ทำการคัดเลือก

วัน เวลา และสถานที่

วิธีการคัดเลือก

วันพุธที่ 19 ตุลาคม 2563
เวลา 13.00 น.
ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2
อาคารปฏิบัติการวิจัยกลาง
โทร. 0-2942-8600-3

การประเมินบุคคลเพื่อพิจารณาความเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่จากประวัติส่วนตัว ประวัติการศึกษา และประวัติการทำงานของ    ผู้เข้าสอบ และสัมภาษณ์เพื่อพิจารณาความเหมาะสมในด้านต่างๆ โดยให้ผู้เข้ารับการสอบสัมภาษณ์นำเสนอ (Presentation) ข้อมูลประวัติ ผลงาน และแนวคิดการปฏิบัติ เป็นโปรแกรม            Power Point หรืออื่น ๆ โดยใช้เวลานำเสนอคนละ 10 – 15 นาที และตอบข้อซักถามจากคณะกรรมการฯ