ประกาศ ผลสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิจัยปฏิบัติการ

ด่วน ประกาศ ผลสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิจัยปฏิบัติการ ระดับปริญญาโท  สังกัดห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ

ตามประกาศสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ลงวันที่ 19 มกราคม 2564 เรื่อง ผลการสอบข้อเขียนเพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิจัยปฏิบัติการ ระดับปริญญาโท จึงให้ประกาศผลการสอบคัดเลือก ดังนี้

ลำดับที่ 1 นางสาวศิริยาภรณ์ ธรรมชาติ

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 1 มารายงานตัว ได้ตั้งแต่วันที่ 18-29 มกราคม 2564 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการวิจัยกลาง หากไม่มารายงานตัวตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวจะถือว่าท่านสละสิทธิ์