ด่วน ประกาศ ผลสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาตรี  สังกัด ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีแป้ง น้ำตาลและข้าว ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ

ตามประกาศสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ลงวันที่ 9 ตุลาคม 2563 เรื่อง ผลการสอบข้อเขียนเพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาตรี จึงให้ประกาศผลการสอบคัดเลือก ดังนี้

ลำดับที่ 1 นายพรเทพ เย็นพิรุณ

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ 1 มารายงานตัว ได้ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2563 – 4 พฤศจิกายน 2563 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการวิจัยกลาง หากไม่มารายงานตัวตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวจะถือว่าท่านสละสิทธิ์