ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศสถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ตำแหน่ง นักวิจัย 1 อัตรา

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคลากรเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ตำแหน่ง นักวิจัย จำนวน 1 อัตรา
ระดับ ปริญญาเอก
อัตราเงินเดือน 28,500  บาท
สังกัด ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีแป้ง น้ำตาล และข้าว ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ สถาบันผลิตผลเกษตรฯ

ดาวน์โหลดรายละเอียดการสมัคร คลิกที่นี่

ผู้สนใจติดต่อและยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานได้ที่
งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ อาคารปฏิบัติการวิจัยกลาง ชั้น 2 สถาบันผลิตผลเกษตรฯ

เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 – 12 ธันวาคม 2560 เวลา 9.00-16.00 น. ทุกวัน (เว้นวันหยุดราชการ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
กรุณาติดต่อ คุณนภา มารมย์ โทร 02942-8600-3 ต่อ 208