บรรยากาศงานอบรม “หลักสูตรการประยุกต์ใช้ฟลาวมันสำปะหลังและฟลาวข้าวในผลิตภัณฑ์ขนมอบ” รุ่นที่ 3

 

ภาพบรรยากาศงานอบรมวันแรกของ “หลักสูตรการประยุกต์ใช้ฟลาวมันสำปะหลังและฟลาวข้าวในผลิตภัณฑ์ขนมอบ รุ่นที่ 3″ ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28-29 มิถุนายน 2561 โดยภายในวันแรกของการอบรมได้มีการสาธิตการทำผลิตภัณฑ์ขนมอบมากมาย เช่น ซาลาเปา บราวนี่ บัตเตอร์เค้ก โดนัทจากฟลาวมันสำปะหลังและฟลาวข้าว

 

 

สำหรับใครที่พลาดการอบรมรอบสุดท้ายไป ทางสถาบัน KAPI ของเราได้มีการจัด Workshop สุดพิเศษ “BAKING & DRESSING WORKSHOP BY KAPI: MINI DOUGHNUTS FROM JASMINE RICE FLOUR” ซึ่งจะจัดขึ้นภายในเดือนกรกฎาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เร็วๆ นี้ ที่

Facebook : KAPI

Website : http://www.kapi.ku.ac.th