เตรียมตัวพบกับ “FROM FARM TO PHARMA: Thailand 4.0 @KU-KAPI” นิทรรศการแสดงผลงานวิจัยสุดยิ่งใหญ่แห่งปี!

พบกับ ผลงานวิจัย เทคโนโลยี และนวัตกรรมของสถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในงาน Thailand 4.0 @KU-KAPI “FROM FARM TO PHARMA” การนำงานวิจัยและนวัตกรรมสู่การใช้ประโยชน์เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะในอุตสาหกรรม New S-curve อาทิ Bioenergy Bio-healthcare Bio-active compound Biochemical Biopolymer นอกจากนี้ยังมีผลงานที่ได้รับรางวัล Thailand Green Design Awards 2018 มาแสดงเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการหัวใจสีเขียวทุกท่าน

 

 

ท่านจะได้พบกับนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย ที่รวบรวมนำองค์ความรู้ของสถาบันผลิตผลเกษตรฯ (KAPI) จำนวนมากมาให้ท่านได้ชม ซึ่ง KAPI ได้คัดสรรมา โดยเฉพาะผลงานเด่น “ด้านข้าว”  ตั้งแต่วันที่ 16 – 31 กรกฎาคม 2561 เปิดให้เข้าชม เวลา 10:30 – 20:00 น. สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 5 

 

นอกจากนี้ เราขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมพิธีเปิดและร่วมกิจกรรม Workshop ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10:30 น. เป็นต้นไป ซึ่งกิจกรรม Workshop ของเราประกอบไปด้วย

 

– “Workshop ความงาม…ของขวัญจากธรรมชาติ” งาน DIY จากกระดาษห่อของขวัญ Reuse ได้ ภายใต้แบรนด์ “a piece(s) of paper” พร้อมผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยให้กับคนพิเศษของคุณ

 

– “BAKING & DRESSING WORKSHOP: MINI DOUGHNUTS FROM JASMINE RICE FLOUR” มาสนุกไปกับการแต่งหน้าโดนัทจากแป้งข้าวหอมมะลิ