ประกาศเกี่ยวกับการสมัครงาน / ผลการสอบข้อเขียน / ผลการสอบสัมภาษณ์ และอื่นๆ

ประกาศ รับสมัครคัดเลือกและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิจัย (ป.เอก ด้านวัสดุศาสตร์ วิทยาศาสตร์เคมีโพลิเมอร์ วนผลิตภัณฑ์ วิศวกรรมเคมี)

ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย (ป.โท เภสัชศาสตร์)

ประกาศขยายเวลา รับสมัครนักวิชาการเงินและบัญชี (จ้างเหมา)

ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย ระดับปริญญาโท

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านสอบข้อเขียน และกำหนดวัน เวลา สถานที่สอบสัมภาษณ์ (พนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย สังกัด ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย (สังกัดฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ)

ประกาศผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิจัย

ประกาศผลการสอบข้อเขียนเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิจัย(ป.โท สาขา วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม)

ประกาศรับสมัครนักวิชาการเงินและบัญชี (จ้างเหมา)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้(ป.โท สาขา วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม)

รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย(ป.โท สาขา วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม)

ประกาศรายชื่อผลการสอบข้อเขียนเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศรายชื่อผู้สิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์คัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย