The 1st Joint Symposium

Tokyo Institute of Technology & KAPI, Kasetsart University

ด้วยสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และ Tokyo Institute of Technology ร่วมมือกันจัดโครงการประชุมวิชาการ The 1st Joint Symposium between Tokyo Institute of Technology and KAPI, Kasetsart University ในวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 เวลา 09:00 – 14:35 น. ณ ห้องประชุม 701 ชั้น 7 อาคารวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพฯ โดยได้เรียนเชิญทีมคณาจารย์จาก School of Life Science and Technology ของ Tokyo Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น มาบรรยายพิเศษร่วมกับทีมนักวิจัยจากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัยจากฐานชีวภาพ (Bio-based research) ได้แก่ Bio fuel, Bio Materials และ Bio Health Care แก่อาจารย์ นักวิจัย นิสิต และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รวมถึงผู้ที่สนใจจากหน่วยงานภายนอก เพื่อให้เกิดองค์ความรู้ที่มีความก้าวหน้าทั้งระดับประเทศและระดับสากล ตลอดจนเกิดความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เพื่อการพัฒนางานวิจัยจากฐานชีวภาพของประเทศต่อไป

จึงขอเรียนเชิญอาจารย์ นักวิจัย นิสิต และบุคลากร มก. ร่วมถึงผู้ที่สนใจจากหน่วยงานภายนอก เข้าร่วมโครงการประชุมดังกล่าว จำนวน 100 คน

เปิดรับสมัครวันนี้ ถึง 16 ตุลาคม 2561 *รับจำนวนจำกัด

ลงทะเบียนฟรี คลิก  หรือ    (ไม่รับลงทะเบียนหน้างาน)

Download Abstract

แผนที่

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มก. ดร.ณัฐภรณ์ สุทธิวิจิตรภักดี

aapntp@ku.ac.th            092-269-7723