ประกาศ ผลการสอบข้อเขียนเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิจัย

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ ผลการสอบข้อเขียน และวัน เวลา สถานที่สอบสัมภาษณ์ เพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้

ตำแหน่ง                 นักวิจัย   จำนวน 1 อัตรา
ระดับ                      ปริญญาโท
อัตราเงินเดือน        17,500  บาท
สังกัด                     ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ.

ติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ

คุณนภา มารมย์