สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ สังกัด ฝ่ายเทคโนโลยยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ

ตำแหน่ง                 นักวิจัย   จำนวน 1 อัตรา
ระดับ                      ปริญญาโท
อัตราเงินเดือน        17,500  บาท
สังกัด                     ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ

ประกาศผลการสอบคัดเลือก คลิก

ติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ

คุณนภา มารมย์