ประกาศขยายเวลา รับสมัครนักวิชาการเงินและบัญชี (จ้างเหมา)

ขยายเวลารับสมัครงาน : ประกาศรับสมัคร นักวิชาการเงินและบัญชี (จ้างเหมา) จำนวน 1 อัตรา

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศรับสมัครนักวิชาการเงินและบัญชี (จ้างเหมา)

ตำแหน่ง                 นักวิชาการเงินและบัญชี   จำนวน 1 อัตรา
ระดับ                      ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
อัตราเงินเดือน        12,000  บาท
สังกัด                     สำนักงานเลขานุการ.

.

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป จนกว่าจะปิดรับสมัคร ระหว่างเวลา 9.00-16.00 น. (เว้นวันหยุดราชการ)

ยื่นใบสมัคร และติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ

คุณนภา มารมย์