ประกาศรายชื่อผู้ผ่านสอบข้อเขียน (พนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย สังกัด ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ)

ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านสอบข้อเขียน และกำหนดวัน เวลา สถานที่สอบสัมภาษณ์ (พนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย สังกัด ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ)

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านสอบข้อเขียน และกำหนดวัน เวลา สถานที่สอบสัมภาษณ์ (พนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย สังกัด ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ)

ตำแหน่ง                 นักวิจัย   จำนวน 1 อัตรา
ระดับ                      ปริญญาโท
อัตราเงินเดือน        22,950  บาท
สังกัด                     ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ

ติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ

คุณนภา มารมย์