ประกาศผลสอบข้อเขียนเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิจัย ระดับปริญญาเอก

ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านสอบข้อเขียน และกำหนดวัน เวลา สถานที่สอบสัมภาษณ์ (พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิจัย สังกัด ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ)

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านสอบข้อเขียน และกำหนดวัน เวลา สถานที่สอบสัมภาษณ์ (พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิจัย สังกัด ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ)

ตำแหน่ง                 นักวิจัย   จำนวน 1 อัตรา
ระดับ                      ปริญญาเอก
อัตราเงินเดือน        30,000  บาท
สังกัด                     ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ

ติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ

คุณนภา มารมย์