ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนเพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิจัย

ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนเพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิจัย

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านสอบข้อเขียน และกำหนดวัน เวลา สถานที่สอบสัมภาษณ์ (พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิจัย สังกัด ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ)

ตำแหน่ง                 นักวิจัย   จำนวน 1 อัตรา
ระดับ                      ปริญญาโท
สังกัด                     ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ

ติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ

คุณนภา มารมย์