ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก เลขประจำตัว กำหนดวัน เวลา สถานที่ (จ้างเหมา ตำแหน่ง นักวิเทศสัมพันธ์)

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก เลขประจำตัว กำหนดวัน เวลา สถานที่ (จ้างเหมา ตำแหน่ง นักวิเทศสัมพันธ์)

ตำแหน่ง                 นักวิเทศสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา
ระดับ                      ปริญญาตรี
อัตราเงินเดือน        15,000  บาท
สังกัด                     สำนักงานเลขานุการ.

ติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ

คุณนภา มารมย์