ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิจัย ระดับปริญญาเอก สังกัด ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ

รับสมัครงาน : ประกาศ รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิจัย ระดับปริญญาเอก จำนวน 1 อัตรา

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ตำแหน่ง                        นักวิจัย   จำนวน 1 อัตรา
ระดับ                             ปริญญาเอก สาขาพฤกษศาสตร์ และสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
อัตราเงินเดือน               30,000  บาท
สังกัด                            ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ.

.

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึง วันที่ 22 มีนาคม 2562 เวลา 9.00-16.00 น. (เว้นวันหยุดราชการ)

ยื่นใบสมัคร และติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ

คุณนภา มารมย์