ประกาศผลการแข่งขันพัฒนาสูตรขนมอบจากแป้งข้าวหอมมะลิในงาน “GENGIGRAIN CONTEST 2019”

 

ในการแข่งขันพัฒนาสูตรขนมอบจากแป้งข้าวหอมมะลิ(GENGIGRAIN CONTEST 2019) โดยรอบแรกให้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละทีมส่งผลงานเป็นภาพถ่ายผลิตภัณฑ์ขนมอบพร้อมแนวคิดมาทางKAPI มีผู้ที่ผ่านเข้ารอบเพื่อไปแข่งขันกันอีกครั้งในงานเกษตรแฟร์ได้แก่ ทีมBaked ทีมแมวหมีหมา และทีมblueberry muffin crumble ซึ่งผลการแข่งขัน

รางวัลชนะเลิศ             ทีม “Baked”                                     ผลงาน รังทองทับทิมไทย

รองชนะเลิศอันดับ 1     ทีมblueberry muffin crumble       ผลงาน Blueberry crumble muffin

รองชนะเลิศอันดับ 2     ทีม แมวหมีหมา                                  ผลงาน เค้กส้มแป้งข้าวหอมสูตรเด็กหอ