สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย ระดับปริญญาเอก

ตำแหน่ง                 นักวิจัย จำนวน 1 อัตรา
ระดับ                      ปริญญาเอก สาขาพฤกษศาสตร์ และสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
อัตราเงินเดือน        30,000 บาท
สังกัด                     ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ

ติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ

คุณนภา มารมย์