ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนเพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิจัย ระดับปริญญาโท สังกัด ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ

ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนเพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิจัย ระดับปริญญาโท จำนวน 1 อัตรา

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนเพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ พนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้

ตำแหน่ง                        นักวิจัย   จำนวน 1 อัตรา
ระดับ                             ปริญญาโท สาขาด้านเทคโนโลยีชีวภาพ วัสดุศาสตร์ วิทยาศาสตร์เคมี โพลิเมอร์ วนผลิตภัณฑ์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
อัตราเงินเดือน               17,500  บาท
สังกัด                            ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยียางพาราและพอลีเมอร์ชีวภาพ ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ.

.

ยื่นใบสมัคร และติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ

คุณนภา มารมย์