สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิจัย สังกัด ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ

ตำแหน่ง                 นักวิจัย   จำนวน 1 อัตรา
ระดับ                      ปริญญาโท
อัตราเงินเดือน        17,500  บาท
สังกัด                     ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยียางพาราและพอลีเมอร์ชีวภาพ ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ

ติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ

คุณนภา มารมย์