ประกาศ ขยายการรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิจัย (วุฒิปริญญาโท : เภสัชศาสตร์ หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง) จำนวน 1 อัตรา

ประกาศ ขอขยายรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย 1 อัตรา ระดับปริญญาโท อัตราเงินเดือน 24,000 บาท สังกัด ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและเครื่องสำอาง ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ สถาบันผลิตผลเกษตรฯ จำนวน 1 อัตรา

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ

ตำแหน่ง                        นักวิจัย   จำนวน 1 อัตรา
ระดับ                             ปริญญาโท หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้
อัตราเงินเดือน               24,000 บาท
สังกัด                            ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและเครื่องสำอาง

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึง วันที่ 30 ธันวาคม 2562 เวลา 9.00-16.00 น. (เว้นวันหยุดราชการ)

ยื่นใบสมัคร และติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ

คุณนภา มารมย์