ผู้บริหาร KAPI และบุคลากร ร่วมแสดงความยินดี ในวันคล้ายวันสถาปนาคณะบริหารธุรกิจ

เมื่อวันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ดร.วราวุฒิ ศุภมิตรมงคล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและสารสนเทศ นำกระเช้าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม เซ็ตกาแฟ แบรนด์ KAPIOKU ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากพัฒนาจากงานวิจัยของสถาบันฯ ร่วมแสดงความยินดี ในวันคล้ายวันสถาปนาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครบรอบปีที่ 27 ปี ณ โถงชั้น 1 อาคารการเรียนการสอน 4 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์