ด่วน ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก เลขประจำตัว กำหนดวัน เวลา สถานที่ (พนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ นักวิจัย ป.เอก สังกัด NIR)

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย ระดับปริญญาเอก สังกัดห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการตรวจสอบคุณภาพสินค้าโดยวิธีไม่ทำลาย ฝ่ายนาโนเทคโนโลยี และเทคโนโลยีชีวภาพ จำนวน 1 อัตรา โดยมีรายชื่อผู้สมัครและ วัน เวลา สถานที่สอบดังนี้

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียน

วันอังคารที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรอุตสาหกรรมเกษตร ชั้น ๒ อาคารปฎิบัติการวิจัยกลาง

คลิกชมประกาศฉบับเต็ม

ติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ