ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก เลขประจำตัว กำหนดวัน เวลา สถานที่ (พนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย ป.โท จำนวน 2 อัตรา)

(พนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิจัย ระดับปริญญาโท จำนวน 2 อัตรา)

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินงบประมาณ โดยมีรายชื่อผู้สมัครและ วัน เวลา สถานที่สอบดังนี้

ตําแหน่งที่ 1 นักวิจัย ะดับปริญญาโท สังกัด ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีพืชสมุนไพรและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เลขประจำตัวสอบ

รายชื่อ

1.

นางสาวปาริชาต ประสาทศิลป์

2.

นางสาวเกสรี กลิ่นสุคนธ์

ตําแหน่งที่ 2 นักวิจัย ระดับปริญาโท สังกัด ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีพืชพลังงานและไม้โตเร็ว ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงาน ชีวภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เลขประจำตัวสอบ

รายชื่อ

1.

นางสาวปวีณา บาดาล

กําหนดวัน เวลา และสถานที่ ทําการคัดเลือก

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรอุตสาหกรรมเกษตร ชั้น 2 อาคารปฎิบัติการวิจัยกลาง

คลิกชมประกาศฉบับเต็ม

ติดต่อสอบถามได้ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ