สารสกัดโปรตีนรำข้าวจากงานวิจัย (Rice protein extract from reasearch)

สารสกัดโปรตีนรำข้าวจากงานวิจัย (Rice protein extract from reasearch)

      สารสกัดโปรตีนจากรําข้าวหอมมะลิไทย ให้คุณสมบัติในการบํารุงและซ่อมแซมผิวจากประสิทธิภาพของสารสกัด 2 รูปแบบ ผ่านการทดสอบจากนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านความปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวและคุณภาพของสารสกัดจึงมั่นใจในความอ่อนโยนและคุณค่าการบํารุงอย่างล้ำลึก
  • สารสกัดโปรตีนไฮโดรไลเสท อุดมด้วยกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุที่ช่วยให้ผิว เต่งตึง เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
  • สารสกัดโปรตีนอัลบูมิน ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมโทรม คงความชุ่มชื้น ให้ผิว ดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยลดเลือนลงและชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่
          รําข้าว   ขึ้นชื่อว่าเป็นวัตถุดิบที่มีคุณค่าทางสารอาหารสูง แต่ประโยชน์ของรําข้าวไม่ได้อยู่เพียงแค่ในวงการอาหารเท่านั้น เพราะกากรําข้าวที่ย่อยแล้วยังสามารถนํามาเป็นส่วนผสมสําคัญประสิทธิภาพสูงสําหรับผลิตภัณฑ์บํารุงผิวที่ให้คุณสมบัติแตกต่างกันถึง 2 รูปแบบ
  • สารสกัดโปรตีนไฮโดรไลเสท  ใช้การย่อยโปรตีนจากรําข้าวหอมมะลิจนได้พอลีเปปไทด์ มีกรดอะมิโนจําเป็นที่คงความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวถึง 8 ชนิด ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อผิวเต่งตึงและเรียบเนียนให้สารประกอบฟีนอลิกซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระพร้อมแร่ธาตุโปแตสเซียม ฟอสฟอรัส และแมกนีเซียมรวมทั้งมีวิตามิน B3 สูงมาก จึงมีฤทธิ์ช่วยยับยั้ง เอนไซม์ไทโรซิเนส และทําให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย
  • สารสกัดโปรตีนอัลบูมิน เป็นสารสกัดจากรําข้าวหอมมะลิที่มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับอัลบูมินในไข่ขาว แต่ ปลอดภัยสําหรับผู้ที่แพ้พลิตภัณฑ์จากสัตว์มีคุณสมบัติในการซ่อมแซมผิวที่เสื่อมโทรมให้คงความชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ ยับยั้งการเกิดรอยด่างดําและลดเลือนพร้อมริ้วรอยด้วยฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านการอักเสบ
           สารสกัดทั้ง 2 ชนิด ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพโดยผู้เชี่ยวชาญว่ามีความคงตัวเหมาะสมกับทุกสภาพผิว อ่อนโยน และปลอดภัย เพราะเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย จึงสามารถมั่นใจได้ทั้งคุณภาพ และผลลัพธ์ ที่จะเกิดขึ้นกับผิว

ติดต่อสอบถาม

082 541 5607

@KAPIOKU

ต้นแบบผลิตภัณฑ์สารสกัดโปรตีนรำข้าวจากงานวิจัย (Rice protein extract product prototype from research)

คาพิโอกุ ไฮโดรไลเสท ไบร์ท ครีม KAPIOKU Hydrolysate Bright Cream

ขนาด 20 กรัม
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในเนื้อครีมบางเบา อุดมด้วยสารสกัดโปรตีนจากรำข้าวหอมมะลิ และ Gatuline Expression สารสกัดจากดอก Acmella Oleracea  เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ
วิธีใช้ : บำรุงผิวหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำ
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6100042208

คาพิโอกุ ไฮโดรไลเสท แอนตี้-เอจจิ้ง เซรั่ม KAPIOKU Hydrolysate Anti-Aging Serum

ขนาด 15 กรัม
ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ผสานคุณค่าจาก Evening Primrose Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
วิธีใช้ : บำรุงผิวหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำ
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6100057119

คาพิโอกุ เพอร์เพิล ไรซ์ สลีปปิ้ง ครีม KAPIOKU Purple Rice Sleeping Cream

ขนาด 10 กรัม/ 30 กรัม
ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดโปรตีนไฮโดรไลเสทรำข้าวสีม่วง ที่จะช่วยฟื้นฟูและคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวในยามค่ำคืน ให้ผิวตื่นมาพร้อม ความเนียนนุ่มและสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
วิธีใช้ : ใช้ทาพอกหน้า สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง ก่อนนอน
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6100042256

คาพิโอกุ ไรซ์ เอสเซนส์ KAPIOKU Rice Essence

ขนาด 50 มิลลิลิตร
ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์เนื้อบางเบา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น พร้อมคุณค่าจาก Lipobelle Glacier น้ำแร่บริสุทธิ์จากสวิสเซอร์แลนด์ที่บรรจุในรูปแบบของ Liposome ช่วยให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว ให้ผิวหน้าดู กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
วิธีใช้ : บำรุงผิวหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำ
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6100044471

คาพิโอกุ ไรซ์ อัลบูมิน เจล KAPIOKU Rice Albumin Gel

ขนาด 15 กรัม
ผลิตภัณฑ์เจลบำรุงผิวหน้าที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมของโปรตีนอัลบูมิน ที่สกัดจากรำข้าวหอมมะลิรวมทั้งมีสารประกอบฟีนอลิก วิตามินซีและวิตามินบีรวม ทำให้ผิวหน้ามีชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลจากสิวและทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เรียบเนียนมากขึ้น
วิธีใช้ : บำรุงผิวหน้า เช้า-เย็น เป็นประจำ
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6100042591