ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้สิทธิประโยชน์ในผลงานวิจัย เรื่อง “สูตรผงปรุงรสที่มีส่วนประกอบของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากดักแด้ไหมอีรี่”

ดร.อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ ดร.ประภัสสร รักถาวร และนางสาวพรพิมล จันทร์ฉาย เป็นผู้แทน ดร.พิลาณี ไวถนอมสัตย์ ผู้อำนวยการสถาบันผลิตผลเกษตร ฯ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้สิทธิประโยชน์ในผลงานวิจัย เรื่อง “สูตรผงปรุงรสที่มีส่วนประกอบของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากดักแด้ไหมอีรี่” ระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ บริษัท อินโน แลป สตูดิโอ จำกัด ณ ห้องประชุม 403 ชั้น 4 อาคารวิจัยและพัฒนา สำนักงานนวัตกรรมและพันธกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2567