17ก.พ.8:30 am4:30 pmประกาศผลการสอบข้อเขียนในการคัดเลือกและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิจัยระดับปริญญาโท สังกัดฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ8:30 am - 4:30 pm

รายละเอียด

ตำแหน่ง นักวิจัย จำนวน 1 อัตรา

ระดับ วุฒิปริญญาโท

อัตราเงินเดือน 24,000 บาท

สังกัด ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีการตรวจสอบคุณภาพโดยวิธีไม่ทำลาย ฝ่ายนาโนเทคโนโลยีและเทคโนโลยีชีวภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม

งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการ
อาคารปฏิบัติการวิจัยกลาง ชั้น 2 สถาบันผลิตผลเกษตรฯ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
กรุณาติดต่อ คุณนภา มารมย์ โทร 02942-8600-3 ต่อ 208