KAPI ร่วมออกบูธในงานเกษตรแฟร์ 65

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ (KAPI) ร่วมออกบูธแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพจากงานวิจัย ในงาน “เกษตรแฟร์ 65” ระหว่างวันที่ 28 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ ณ บริเวณด้านข้างอาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ (ลานด้านข้างอาคารฝั่ง ศร 4) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมนำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและเครื่องสำอาง KAPIOKU ผลิตภัณฑ์แป้งข้าวหอมมะลิ GENGIGRAIN 4 สูตร ชาสมุนไพร และกระเป๋าผ้ารักษ์โลก มาจำหน่ายภายในงาน พร้อมทั้งจัดแสดงบูธนวัตกรรมจากงานวิจัย รวมทั้งจัดแสดงผลงาน TGDA 2021 – 2022 ภายในบูธ โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

สำหรับทุกท่านที่รอคอย.. อย่าพลาดชมงานวิจัยที่น่าสนใจจากทางสถาบันฯ พร้อมช้อปสินค้าคุณภาพจากงานวิจัยและโปรโมชั่นพิเศษสุดๆจากสถาบันผลิตผลเกษตรฯ (KAPI) ได้ในงานเกษตรแฟร์ 65 ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2565 ทั้งนี้ การจัดงานดำเนินภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 เพื่อสร้างความมั่นใจและปลอดภัยให้กับผู้ร่วมงานทุกท่าน